Đối thoại trực tuyến với chủ đề: “Triển khai các ứng dụng Công nghệ thông tin trên toàn tỉnh”

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Nam Đinh, Sở Thông tin và Truyền thông bắt đầu tổ chức đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh về ''Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh". Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng và mong được tiếp thu các ý kiến đóng góp của các tổ chức, cá nhân để chúng tôi nhìn nhận rõ hơn về hiện trạng, trên cơ sở đó đề ra các giải pháp nhằm mục đích triển khai tốt ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh.

Rất mong sự đóng góp ý kiến của quý vị!

 • Người hỏi: Trần Lan Anh
  Được biết trong thời gian vừa qua, Sở TTTT đang triển khai dịch vụ công trực tuyến cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh. Dịch vụ công này để thực hiện phục vụ người dân  và DN vậy xin hỏi Sở Thông tin và Truyền thông có giải pháp nào để người dân  và  doanh nghiệp có thể biết đến và sử dụng nhiều hơn?
  Đc Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
  Trả lời:  Sở Thông tin và Truyền thông đã hoàn thành triển khai cài đặt và  hướng dẫn sử dụng rất cụ thể đến tất cả các đơn vị trực thuộc ủy ban nhân dân tỉnh và ủy ban nhân dân các huyện, thành phố vào cuối tháng 3/2018. Các đơn vị đã đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, để triển khai dịch vụ công trực tuyến có hiệu quả Sở Thông tin và Truyền thông dự kiến sẽ thực hiện một số công việc trong thời gian tới đây, cụ thể là:  1. Công tác tuyên truyền: Tuyên truyền về lợi ích và cách thực sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên các phương tiện thông tin đại chúng, đó là: Hệ thống các đài phát thanh truyền hình tỉnh, huyện, xã; hệ thống cổng thông tin điện tử 3 cấp tỉnh, huyện,xã; Tổ chức các hội nghị tập huấn cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân  2.Tham mưu cho ủy ban nhân dân tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác này 3. Chỉ đạo các doanh nghiệp bưu chính viễn thông đặc biệt Bưu điện tỉnh tổ chức triển khai tốt Quyết định 45/2016/QĐ-TTg về Tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích  4.Triển khai dịch vụ công trực tuyến là nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.
 • Người hỏi: Nguyễn Văn Nam
  Xin ông cho biết người dân  và doanh nghiệp có lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến?
  Đc Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
  Trả lời: Người dân và doanh nghiệp sẽ có lợi ích đó là: Tiết kiệm về thời gian, công sức, tiền bạc và làm giảm cơ hội gây phiền hà sách nhiễu của một số cán bộ khi giải quyết các dịch vụ
 • Người hỏi: Lê Đức Thuận
  Ứng dụng công nghệ thông tin có vị trí như thế nào trong công tác cải cách hành chính của tỉnh Nam Định?
  Đc Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
  Trả lời: Tôi cho rằng ứng dụng Công nghệ thông tin là một thành tố rất quan trọng, mang tính chất quyết định cho mục đích cải cách hành chính của tỉnh Nam Định nói riêng và Chính phủ nói chung
 • Người hỏi: Bùi Thị Hương
  Thưa ông trong thời gian qua một số đơn vị, địa phương triển khai tốt và có những đơn vị triển khai chưa tốt Ứng dụng công nghệ thông tin. Ông đánh giá vấn đề này như thế nào?
  Đc Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
  Trả lời: Qua thực tế cũng như kinh nghiệm bản thân tôi cho rằng ở các đơn vị địa phương người đứng đầu nhận thức và tổ chức thực hiện quyết liệt sát sao, đơn vị địa phương đó sẽ triển khai thành công ứng dụng công nghệ thông tin
 • Người hỏi: Vũ Văn Hưng
  Khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến người dân  có được trả kết quả tại nhà hay không?
  Đc Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
  Trả lời: Người dân có thể đến các điểm bưu điện văn hóa xã và các điểm cung cấp dịch vụ bưu chính của Bưu điện tỉnh Nam Định để được cung cấp dịch vụ trả kết quả tại nhà
 
Chương trình đối thoại  (*) Đối thoại trực tuyến với chủ đề: “Triển khai các ứng dụng Công nghệ thông tin trên toàn tỉnh”
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ Email
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Nhập mã kiểm tra
Những mục có đánh dấu (*) là bắt buộc phải nhập
  Gửi câu hỏi Xóa nội dung
 
 
 
 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 2
 • Hôm nay: 4
 • Trong tuần: 28
 • Tất cả: 13,256